Cách nhiệt và mẹo về cách nhiệt

Cách nhiệt và mẹo về cách nhiệt

Cách nhiệt và mẹo về cách nhiệt

Cách nhiệt và mẹo về cách nhiệt

Có một số lý do để biết tất cả những gì bạn nên về cách nhiệtCách nhiệt, khi được sử dụng đúng cách, sẽ thêm tiện nghi nhiệt, giảm mất nhiệt hoặc tăng nhiệt không mong muốn và giảm nhu cầu năng lượng của tòa nhà.

Thị trường ngày nay trình bày nhiều giải pháp và hệ thống có thể được sử dụng trong dự án xây dựng của bạn. Từ vật liệu cách nhiệt Spray-on đến vật liệu cách điện, tất cả các vật liệu được so sánh và đánh giá bằng giá trị - R của chúng, một giá trị đại diện cho tính hiệu quả và tính chất cách điện của vật liệu. Dưới đây là một số lựa chọn thay thế mà bạn có thể sử dụng làm vật liệu cách nhiệt cũng như các mẹo để làm theo khi lắp đặt vật liệu cách nhiệt.

01
 Cách lắp đặt cách nhiệt tường
Cách nhiệt tường
 Cách nhiệt tường

 

Lắp đặt cách nhiệt không phải là một nhiệm vụ khó khăn để hoàn thành. Tuy nhiên, nó là một thành phần rất quan trọng của một tòa nhà và việc lắp đặt cách nhiệt phù hợp sẽ dẫn đến một tòa nhà thoải mái và có thể giảm chi phí năng lượng.

Hầu hết các ngôi nhà cũ đều thiếu lớp cách nhiệt tường, nhưng những ngôi nhà có lớp cách nhiệt tường có thể ngăn nhiệt thoát ra ngoài vào mùa đông và hơi nóng tỏa vào trong mùa hè. Nói cách khác, cách nhiệt làm giảm chi phí năng lượng bằng cách làm cho nó không cần thiết phải chạy máy sưởi khi trời lạnh hoặc máy điều hòa khi nóng.

 

 
02
 Cách nhiệt phun
Xịt lên xốp cách nhiệt
  Cách nhiệt phun

 

Làm thế nào để cách ly tế bào kín so với cách điện tế bào mở? Xốp phun cách nhiệt thường được sử dụng trong các tòa nhà. Trong bọt tế bào mở, các tế bào của bọt cách nhiệt không được đóng hoàn toàn, cho phép không khí lấp đầy tất cả không gian 'mở' trong vật liệu.

Trong bọt tế bào kín, điều ngược lại xảy ra. Các tế bào nhỏ của bọt được đóng lại. Chúng chứa đầy một loại khí sau đó giúp bọt nở ra để cung cấp vật liệu cách nhiệt.

Quyết định loại bọt phun nào hoạt động tốt nhất cho dự án của bạn với đánh giá này.

 

 
03
 Cải thiện cách nhiệt bằng cách sử dụng bọc nhà
Nhà quấn
Vách ngăn

 

Nhà bọc được định nghĩa là tất cả các vật liệu tổng hợp thay thế giấy bọc. Nhà bọc là một vật liệu nhẹ và rộng hơn so với thiết kế nhựa đường, cho phép các nhà xây dựng và nhà thầu tiến hành lắp đặt nhanh hơn.

Nhà bọc là một vật liệu cần thiết cho các nhà xây dựng quan tâm về việc ngăn chặn độ ẩm xâm nhập vào khoang tường. Độ ẩm trong tường có thể dẫn đến nấm mốc, mối mọt và các vấn đề khác.

 

 
04
 Tấm cách nhiệt cấu trúc
Tấm cách nhiệt cấu trúc
Tấm cách nhiệt cấu trúc

 

Tấm cách điện cấu trúc (SIP) được sử dụng trong sàn, tường và mái nhà cung cấp một vật liệu hiệu suất cao cực kỳ bền, mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng 

Các tấm bao gồm một lõi bọt cách điện được định vị giữa bảng sợi định hướng hoặc mặt cấu trúc khác. Cách thức SIP được sản xuất dẫn đến một hệ thống tòa nhà không chỉ mạnh mẽ và tiết kiệm năng lượng mà còn tương đối rẻ tiền.

SIP được cho là để tiết kiệm thời gian của các nhà xây dựng, điều này có thể rất quan trọng khi xây dựng một tài sản theo thời hạn chặt chẽ. 

 

05
 Mẫu bê tông cách nhiệt
Hình thức bê tông cách nhiệt
  Bê tông cách nhiệt

 

Không chỉ các nhà xây dựng nhà mà còn khoảng một phần ba các cấu trúc Mẫu bê tông cách nhiệt là không dân cư, theo Hiệp hội Mẫu bê tông cách điện. Nhiệm vụ của ICFA là cho các hình thức bê tông cách nhiệt trở thành một trong những phương pháp xây dựng phổ biến nhất ở Bắc Mỹ. 

 

06
 Vách vinyl cách nhiệt
siding vinyl siding
Vách vinyl

 

Vách vinyl cách nhiệt là một thay thế cho vật liệu vách ngoài tốn kém. Mặc dù một số nhà thầu vẫn thích vách vinyl truyền thống, phiên bản cách nhiệt mang đến lợi thế cạnh tranh mới mang lại nhiều lợi ích cho chủ nhà và nhà xây dựng.

Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật

© Copyright 2010 VietNhat, All rights reserved, Design by Nina

Facebook tiwtter google youtube