CÔNG DỤNG CỦA TẤM PANEL EPS CÁCH NHIỆT

CÔNG DỤNG CỦA TẤM PANEL EPS CÁCH NHIỆT

CÔNG DỤNG CỦA TẤM PANEL EPS CÁCH NHIỆT

CÔNG DỤNG CỦA TẤM PANEL EPS CÁCH NHIỆT

Tấm PANEL EPS cách nhiệt dùng thi công phòng sạch, kho lạnh, trần cách nhiệt.v.v...

Trong các công trình xây dựng, việc lựa chọn đúng chủng loại vật liệu xây dựng có vai trò quyết định đên thời gian thi công và bàn giao, giảm chi phí vật liệu, chất lượng và tính mỹ thuật của công trình.

Trong số đó thì  chi phí về vật liệu xây dựng chiếm đến 40 ÷ 60% tổng chi phí công trình.

Tuỳ tính chất và qui mô của công trình, việc lựa chọn vật liệu phù hợp đóng vai trò quyết định đối với chất lượng và giá thành của công trình.

Áp dụng vật liệu và công nghệ mới để mang lại hiệu quả kinh tế tối ưu và chất lượng tốt cho công trình là một thách thức lớn luôn được đặt ra trong lĩnh vực xây dựng.

Để  đáp ứng được tiêu chí này, trong những năm vừa qua các công trình xây dựng tại Việt Nam đã đưa vào sử dụng một vật liệu mới là công nghệ xây dựng tấm sandwich Panel 

Một loại công nghệ vật liệu mới với nhiều ưu điểm vượt trội so với các vật liệu xây dựng thông thường được ứng dụng ở nhiều nước có lĩnh vực xây dựng phát triển trên thế giới và đang được phát triển rộng rãi ở các công trình xây dựng tại Việt Nam. 

ƯU ĐIỂM PANEL CÁCH NHIỆT:
- Tấm panel ngoài các tính năng cách âm, cách nhiệt, chống thấm, panel còn được sử dụng để xây dựng Lắp ráp văn phòng, nhà xưởng, lắp nền trong các công trình xây dựng, xây dựng nhà tạm, nhà ở công nhân, kho lạnh, phòng lạnh, phòng sạch, nhà sạch, hầm đông.
- Cùng với các ưu điểm vượt trội sau:
- Lắp đặt và thời gian thi công nhanh.
- Giá thành rẻ hơn rất nhiều so với xây dựng thông thường.
- Bảo trì, sửa chữa đơn giản, nhanh gọn.
- Di chuyển dễ dàng, có thể tái sử dụng.
- Màu sắc đa dạng, bền đẹp.
- Tạo không gian mở, thoáng đãng.

 

Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật

ĐẶC ĐIỂM:
- Tấm cách nhiệt, cách âm vượt trội so với sản phẩm truyền thống.
Thời gian thi công rất nhanh.
- Nhẹ, bền vững nên thay thế hoàn toàn được tường gạch nhất là với tường gạch phải xây cao, chiều cao vách bao che có thể lên đến 25-30m.
- Màu sắc tươi sáng, đa dạng và bền màu lên tới 20 năm mà không cần sơn lại.
- Sử dụng bao che ,vách ngăn, kho lạnh cách nhiệt nhà ở, nhà xưởng, nhà lắp ghép di động với thời gian thi công cực nhanh, sạch sẽ, không bụi bẩn.

- Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật hân hạnh là nhà sản xuất, phân phối và thi công tấm PANEL EPS cách nhiệt đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Sản phẩm công ty sử dụng dây chuyền sản xuất tự động hiện đại từ Nhật Bản nên chất lượng được đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ kỹ sư vận hành, cán bộ kỹ thuật lành nghề luôn tạo ra được các sản phẩm PANEL đạt tiêu chuẩn. Với công suất 4000 m2/ ngày, thời gian cung cấp sản phẩm rất ngắn.

Bên cạnh đó, đội ngũ thi công hiểu rõ đặc tính tấm panel cách nhiệt và có hơn 20 năm thi công nên chất lượng công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, chính xác, thẫm mỹ và thiết kế độc đáo, sáng tạo, thời gian thi công nhanh.

 

Công ty TNHH Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật

Hotline: 0938709793- 0945762549 – 0941820938

Website:
http://vietnhatcorp.com/

Tel: 028.36204904

Email: contact@vietnhatcorp.com

Địa chỉ: 1022(11/5B) Hà Huy Giáp, Khu phố 2, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

 

 

Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật

© Copyright 2010 VietNhat, All rights reserved, Design by Nina

Facebook tiwtter google youtube