MÚT TRỨNG TIÊU ÂM TRONG PHÒNG THU

MÚT TRỨNG TIÊU ÂM TRONG PHÒNG THU

MÚT TRỨNG TIÊU ÂM TRONG PHÒNG THU

MÚT TRỨNG TIÊU ÂM TRONG PHÒNG THU

1. Mút tiêu âm phòng thu

Mút trứng, mút gai hai dạng thù hinh của mút xốp là sản phẩm xử lý âm học giá rẻ nhưng đạt hiệu quả tuyệt vời. Giá thành của mút trứng so với các loại mút hình khác chỉ bằng hơn 1/3. Nên với những phòng thu nhỏ, tính yêu cầu thẩm mỹ không cao, mút trứng vẫn là sản phẩm được lựa chọn hàng đầu.

2. Mút tiêu âm phòng hát

Mút trứng, mút gai… sử dụng polyurethane làm nguyên liệu sản xuất. Sau khi đổ khuân, chúng được tạo những hình dạng đặng biệt dạng sóng tròn hoặc sóng vuông (mút trứng, mút gai) để tạo thành những bề mặt phức tạp dùng để tiêu âm, hút âm, hay tạo ra những cú sốc âm thanh..3. Mút tiêu âm phòng nghe nhạc.

Chính vì việc giảm thanh cao nên mút trứng, mút gai được sử dụng đặc biệt cho việc giảm âm và thậm chí có cách nhiệt. Ngoài ra, mút tiêu âm còn được ứng dụng rộng rãi trong các phòng máy phát điện, phòng thí nghiệm giảm thanh, phòng thử giọng,… và một số ngành công nghiệp khác.

 

Công ty TNHH Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật

Website: http://vietnhatcorp.com/

Hotline: 0938709793- 0945762549 – 0941820938

Tel: 02836204904

Email: cachnhietcorp@gmail.com

Địa chỉ: 1022(11/5B) Hà Huy Giáp, Khu phố 2, P.Thạnh Lộc, Q.12, TP. Hồ Chí Minh

 

Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật Công ty Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật

© Copyright 2010 VietNhat, All rights reserved, Design by Nina

Facebook tiwtter google youtube