messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0938709793

Chính sách vận chuyển

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

I. Hình Thức Vận Chuyển & Giao Nhận HÀng Hóa

Khi mua hàng tại Việt Nhật, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức vận chuyển và giao nhận hàng hóa sau:

- Khách hàng sử dụng đơn vị vận chuyển của Việt Nhật theo thỏa thuận đơn giá vận chuyển

- Khách hàng sử dụng đơn vị vận chuyển ngoài đến lấy hàng hóa tại địa chỉ nhà máy của công ty.

II. Nội Dung

1. Khách hàng sử dụng đơn vị vận chuyển của Việt Nhật

- Giao hàng đến địa điểm của khách hàng yêu cầu theo thỏa thuận báo giá vận chuyển và kiểm tra hàng hóa khi đến địa điểm thỏa thuận

- Khung giờ giao hàng: Theo thỏa thuận, tùy thuộc vào tình hình giao thông khi duy chuyển và sẽ có thông báo tình hình duy chuyển.

2. Khách hàng sử dụng đơn vị vận chuyển ngoài

- Khách hàng cho đơn vị vận chuyển đến địa chỉ nhà máy đã được thông báo và kiểm tra hàng hóa trước khi bốc xếp hàng hóa lên xe

- Không phát sinh chi phí bốc dỡ hàng hóa lên xe

- Để thuận tiện việc giao nhận hàng hóa từ nhà máy quý khách hàng vui lòng thông báo thời gian lấy hàng khi nhận được thông báo có hàng từ Việt Nhật.

III. Phản Hồi Từ Khách Hàng Khi Hàng Hóa Lỗi

1. Khi Việt Nhật vận chuyển hàng hóa đến địa điểm của khách hàng quý khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trong quá trình bốc dỡ hàng khỏi xe, nếu hàng hóa lỗi trong quá trình vận chuyển quý khách hàng vui lòng liệt kê số lượng lỗi và có hình ảnh cụ thể để thông báo cho Việt Nhật để xác nhận lỗi và có phương án thỏa thuận đền bù hợp lý cho quý khách hàng.

2. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển bên ngoài vui lòng kiểm tra hàng hóa tại địa điểm nhận hàng và có thông báo nếu hàng hóa bị lỗi trước khi được bốc hàng lên xe của quý khách hàng và Việt Nhật sẽ có phương án ngay cho khách hàng.

Chậm nhất 2h sau khi khách hàng đã kiểm tra hàng hóa trước khi bốc dỡ hàng hóa lên hoặc xuống xe, quý khách hàng không phản hồi thông tin cho Việt Nhật thì xem như quý khách hàng đã nhận đúng, đủ hàng theo thỏa thuận giao hàng và đơn đặt hàng. Tks!

© 2021 vietnhatcorp.com. Design web and SEO by FAGO AGENCY