messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0938709793

Giới thiệu

Giới thiệu về công ty

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công Ty TNHH Vật Liệu Cách Nhiệt Việt Nhật ( tên viết tắt Việt Nhật Corp ) là một công ty chuyên sản xuất, thương mại và thi công các sản phẩm Panel cách nhiệt và một số sản phẩm cách âm - cách nhiệt – chống cháy khác trong đó sản phẩm Panel cách nhiệt là sản phẩm cốt lõi để tạo nên thương hiệu Việt Nhật

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của nền kinh tế Việt Nam nói chung và ngành công nghiệp cách nhiệt cách âm nói riêng, nhu cầu liên kết với các đối tác như Việt Nhật để cung cấp các sản phẩm cách nhiệt cách âm là rất lớn. Vì vậy Việt Nhật được thành lập để cố gắng phát triển ngành cách nhiệt cách âm nước nhà.

Đến với Việt Nhật Corp, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian và dễ dàng tìm được sản phẩm mình mong muốn ví dụ như:

1. Panel Cách Nhiệt

- Panel EPS, Tole Mái EPS

- Panel Rockwool, Tole Mái Rockwool

- Tole PU cách nhiệt

- Tole Panel EPS

- Phụ Kiện Nhôm Panel

- Cửa Panel Phòng Sạch, Kho Lạnh

2. Vật Liệu Cách Nhiệt

- Túi Khí Cách Nhiệt

- Tấm Lấy Sáng Polycarbonate

- Mút Xốp OPP Cách Nhiệt

- Mút Xốp EPS Cách Nhiệt

- Vải Thủy Tinh Cách Nhiệt

3. Vật Liệu Cách Âm

- Bông Khoán Cách Âm Chống Cháy

- Bông Thủy Tinh Chống Cháy

- Tấm Cách Âm XPS

- Mút Đen Chống Rung

- Mút Hột Gà Tiêu Âm

4. Thiết kế, lắp đặt và cung cấp vật tư , thiết bị phòng sạch kho lạnh

Ngoài ra Việt Nhật Corp chuyên cung cấp Và một số các sản phẩm khách liên quan đến ngành cách nhiệt – cách âm – chống cháy. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn Việt Nhật Corp đã làm hài lòng rất nhiều khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Trong những năm tới , Việt Nhật Corp sẽ cố gắng trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam sản xuất, cung cấp hàng hóa và dịch vụ thi công trọn gói Panel cách nhiệt và các sản phẩm cách nhiệt – cách âm – chống cháy cho cách khu công nghiệp và dân dụng

Việt Nhật Corp cho mình sứ mệnh để trở thành “ Cánh Tay Đắc Lực “, cố gắng hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để giúp quý khách hàng nâng cao về hiệu xuất sản xuất, tiết kiệm thời gian, chi phí.

Tầm nhìn và sứ mệnh đó luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Việt Nhật Corp. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác.

Chúng tôi, Việt Nhật Corp luôn luôn nỗ lực cải tiến công nghệ, nâng cao trình độ quản lý và phát triển đội ngũ nhân sự hội đủ hai yếu tố “Tâm” và “Tài” để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp với phương châm:

“ Phản Ứng Nhanh – Nắm Bắt Kịp Thời – Không Chịu Khuất Phục – Vươn Tới Tương La

© 2021 vietnhatcorp.com. Design web and SEO by FAGO AGENCY