messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0938709793
Quá Trình Lắp Đặt Vách Trần Nhà Máy Sản Xuất Duy Nguyễn 
media_image0
media_image1
media_image2
media_image3
media_image4
media_image5
media_image6
media_image7
media_image8
media_image9
media_image10
media_image11
media_image12
media_image13

Quá Trình Lắp Đặt Vách Trần Nhà Máy Sản Xuất Duy Nguyễn 

✔️ Thi công trọn gói ( thiết kê bản vẽ, lên phương án, lắp đặt …..)

✔️ Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí đối với khách hàng tự thi công

✔️ Bảo hành 12 tháng thi công

✔️ Đầy đủ chứng chỉ về sản phẩm

✔️ Uy tín lâu năm

✔️ Đối với đơn hàng lớn sẽ có đơn giá cực kỳ ưu đãi

Lắp đặt vách trần nhà máy sản xuất là một quá trình quan trọng để tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và an toàn. Bài viết này VietNhatCorp sẽ chia sẻ cho bạn quá trình lắp đặt vách trần nhà máy sản xuất Duy Nguyễn được diễn ra thế nào. Các bước thực hiện, hình ảnh thực tế và ưu điểm khi lựa chọn lắp vách trần nhà máy sản xuất mang lại cho doanh nghiệp ở bài viết sau.

1. Thông số kỹ thuật của Trần Nhà Máy Sản Xuất Duy Nguyễn

Dưới đây là các thông số kỹ thuật thi công lắp đặt vách trần của nhà máy sản xuất Duy Nguyễn cơ bản:

 • Tên công trình: Thi Công Vách Trần  Panel EPS 50mm 

 •  Chủ đầu tư : CÔNG TY TNHH BAO BÌ NHỰA DUY NGUYỄN

 •  ĐỊA ĐIỂM THI CÔNG : CỤM CÔNG NGHIỆP HẢI SƠN ĐỨC HÒA ĐÔNG, XÃ ĐỨC HÒA ĐÔNG, H.ĐỨC HÒA, T.LONG AN

 •  Ngành Nghề : Sản xuất bao bì nhựa

 • Dụng cụ: Vách trần nhà xưởng sản xuất, khung thép + vách trần khu văn phòng, ống gió, cửa bản lề panel eps 50mm, cửa cuốn tốc độ cao, cửa sổ lùa , ô kính quan sát…

 • Loại vật tư : Panel EPS 50mm , 2 mặt tôn 0.45mm, tỷ trọng 14kg/m3

 • KHỐI LƯỢNG : 3200m2 panel, 10 bộ cửa bản lề , 6 bộ cửa cuốn tốc độ, 16 bộ cửa sổ lùa, 5 bộ ô kính quan sát

2. Những chức năng và ưu điểm khi thi công vách trần nhà của nhà máy Duy Nguyễn

Khi thi công vách trần nhà của nhà máy Duy Nguyễn sẽ mang lại nhiều ưu điểm và chức năng cho doanh nghiệp và người lao động.

 • Cách âm và cách nhiệt: Vách trần được thi công đúng cách có thể cung cấp khả năng cách âm và cách nhiệt tốt. Điều này giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài và tiết kiệm năng lượng bằng cách giữ nhiệt độ ổn định trong nhà máy.

 • Chống cháy: Một số vật liệu được sử dụng trong vách trần có khả năng chống cháy cao. Điều này giúp ngăn chặn sự lan truyền của ngọn lửa trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn và bảo vệ tài sản và người lao động.

 • Độ bền cao: Vách trần được thi công đúng cách sẽ có độ bền cao và khả năng chịu tải tốt. Điều này cho phép bạn treo và lắp đặt các thiết bị, đèn chiếu sáng và hệ thống khác trên vách trần mà không gây sự cố về cấu trúc.

 • Thẩm mỹ và trang trí: Vách trần được thi công chất lượng có thể cải thiện thẩm mỹ và trang trí cho nhà máy. Có nhiều lựa chọn về màu sắc, vật liệu và kiểu dáng để tạo ra không gian nội thất đẹp mắt và chuyên nghiệp.

 • Dễ dàng lắp đặt và bảo trì: Vách trần có thể được lắp đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, việc bảo trì cũng rất thuận tiện, vì bạn có thể tháo ra và thay thế các thành phần riêng lẻ khi cần thiết mà không cần phải thay thế toàn bộ vách trần.

 • Tiết kiệm chi phí: Thi công vách trần thông minh và hiệu quả có thể giảm thiểu chi phí xây dựng và tiết kiệm thời gian. Ví dụ, sử dụng các vật liệu nhẹ và dễ lắp đặt có thể giảm tải trọng và thời gian công việc.

 • Đảm bảo an toàn lao động: Vách trần đáng tin cậy giúp tạo ra một môi trường làm việc an toàn cho nhân viên. Nó có thể bảo vệ khỏi rơi rụng và ngăn chặn nguy cơ tai nạn liên quan đến cấu trúc.

3. Quá trình thi công trần Nhà Máy Sản Xuất Duy Nguyễn gồm những bước nào?

Các bước cơ bản trong quá trình thi công lắp đặt vách trần nhà máy sản xuất Duy Nguyễn sẽ tuân thủ theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi đo đạc thực tế, lên phương án thi công và ra bản thiết kế được sự thống nhất giữa hai bên . 

Bước 2: Bắt đầu tiến hành sản xuất tấm panel theo số lượng chính xác, đồng nhất . 

 • Phần Vách, đội kỹ thuật gia cố phụ kiện nhôm ở chân vách và các góc và tiến hành lắp tấm vách, với cao độ hơn 9m đòi hỏi phải tăng cường gia cố ở các điểm liên kết mà vẫn giữ được sự thẩm mỹ. 

 • Phần Trần, hệ thống cáp treo có tăng chỉnh được liên kết vào xà gồ mái hiện hữu của nhà máy được tính toán kỹ lưỡng và chắc chắn.

Bước 3: Thực hiện

Sau khi hoàn thành hệ cáp treo bắt đầu lắp tấm trần panel và liên kết vào hệ cáp treo, các hạng mục cửa được song song thực hiện gia công lắp đặt luôn đảm bảo công năng sử dụng và yêu cầu thẩm mỹ . 

Bước 4: Nghiệm thu và bàn giao

Tất cả các hạng mục được đẩy nhanh tiến độ để tiết kiệm thời gian và chi phí của chủ đầu tư . Sau 30 ngày các hạng mục hoàn tất, vệ sinh sạch sẽ tiến hành kiểm tra và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng, các hạng mục đều ưu tiên đảm bảo an toàn, chắc chắn, thẩm mỹ mang lại sự hài lòng cho chủ đầu tư yên tâm sử dụng 

4. Hình ảnh thực tế khi lắp đặt trần nhà máy sản xuất

Đây là một số hình ảnh thực tế trong quá trình thi công, lắp đặt trần nhà máy sản xuất mà bạn có thể tham quan.

Lắp đặt vách trần nhà máy sản xuất Duy Nguyễn

Lắp đặt vách trần nhà máy sản xuất Duy Nguyễn

Lắp đặt vách trần nhà máy sản xuất Duy Nguyễn

Lắp đặt vách trần nhà máy sản xuất Duy Nguyễn

Lắp đặt vách trần nhà máy sản xuất Duy Nguyễn

Lắp đặt vách trần nhà máy sản xuất Duy NguyễnLắp đặt vách trần nhà máy sản xuất Duy Nguyễn

Lắp đặt vách trần nhà máy sản xuất Duy Nguyễn

Lắp đặt vách trần nhà máy sản xuất Duy NguyễnLắp đặt vách trần nhà máy sản xuất Duy Nguyễn

5. Tại sao nên chọn dịch vụ lắp đặt thi công trần nhà máy sản xuất tại VietNhatCorp

Với mong muốn mở rộng quy mô sản xuất bao bì do nhu cầu thị trường tăng cao chủ đầu tư là Công ty TNHH Bao Bì Nhựa Duy Nguyễn đã lên kế hoạch xây dựng thêm nhà máy tiếp theo và chọn Cách Nhiệt Việt Nhật là đơn vị thi công lắp đặt Vách Trần Panel EPS 50mm, cửa, ống gió… 

Khi bạn lựa chọn VietNhatCorp, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và dịch vụ nơi đây. Bởi vì chúng tôi có: 

 • Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thi công trần nhà máy sản xuất. Công ty có đội ngũ kỹ sư và nhân viên giàu kinh nghiệm, đảm bảo rằng công việc sẽ được thực hiện chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao.

 • Cam kết sử dụng các vật liệu chất lượng cao và đáng tin cậy trong quá trình lắp đặt trần nhà máy. Điều này đảm bảo rằng vách trần sẽ có độ bền cao, khả năng chống cháy và cách âm tốt, đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và yêu cầu kỹ thuật.

 • VietNhatCorp hỗ trợ cung cấp giải pháp lắp đặt trần nhà máy được tùy chỉnh và thiết kế theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Công ty sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp với mục đích sử dụng, không gian và yêu cầu kỹ thuật của nhà máy.

 • Cam kết thực hiện dự án đúng tiến độ. Công ty sẽ xác định lịch trình thi công rõ ràng và cam kết hoàn thành công việc theo đúng thời gian đã được thống nhất, giúp đảm bảo sự liên tục của hoạt động sản xuất trong nhà máy.

 • Sau khi hoàn thành dự án, VietNhatCorp cung cấp dịch vụ hậu mãi chất lượng, bao gồm bảo trì và sửa chữa khi cần thiết. Điều này giúp đảm bảo rằng trần nhà máy sẽ duy trì được hiệu suất và chất lượng trong thời gian dài. Công ty luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, đảm bảo rằng mọi dự án sẽ được thực hiện với sự đáng tin cậy cao.

Hy vọng với chia sẻ về quá trình lắp đặt vách tràn nhà máy sản xuất Duy Nguyễn ở trên sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn rõ nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt trần, tường của doanh nghiệp mình hãy liên hệ với VietNhatCorp để được tư vấn, hỗ trợ giải đáp nhanh chóng nhé.

 • Thông tin liên hệ:
 • VIETNHATCORP.COM - Chuyên cung cấp sản phẩm cách âm - cách nhiệt – chống cháy
 • 661/21 Hà Huy Giáp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0938709793 (Mr.Khai)- 0941820938
 • Fanpage: https://www.facebook.com/cachnhietcorp/ 
banner banner
© 2021 vietnhatcorp.com. Design web and SEO by FAGO AGENCY