messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0938709793

# Gạch Bê Tông Aac Viglacera Là Gì? Ưu Điểm Và Ứng Dụng

Gạch Aac Viglacera là một trong những loại nguyên vật liệu được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Hãy cùng Vietnhatcorp khám phá rõ hơn về loại nguyên vật liệu này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Gạch Aac Viglacera là một trong những loại nguyên vật liệu được sử dụng trong nhiều công trình xây dựng hiện nay. Hãy cùng Vietnhatcorp khám phá rõ hơn về loại nguyên vật liệu này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

1. Gạch Aac Viglacera là gì?

gạch aac viglacera

Gạch Aac Viglacera là gì?

Gạch Aac Viglacera hay còn được gọi là gạch bê tông khí chưng áp Viglacera. Đây là sản phẩm do nhà máy bê tông khí chưng áp Viglacera sản xuất. Loại nguyên vật liệu này được làm từ những thành phần chủ yếu bao gồm cát, đá, xi măng, đá mạt nghiền mịn, vôi, thạch cao, hợp chất nhôm theo công nghệ khí chưng áp. Những thành phần này sẽ được trộn đều theo một tỷ lệ phù hợp rồi đưa vào khuôn hình chưng áp tại nhiệt độ 1.800 °C liên tục trong vòng 12 giờ.

2. Ưu điểm của loại gạch Aac Viglacera

gạch bê tông khí chưng áp viglacera

Ưu điểm của loại gạch Aac Viglacera

Gạch bê tông khí chưng áp Viglacera có các tính năng vượt trội so với các loại gạch xây dựng truyền thống như gạch đỏ, gạch xi măng. Loại gạch này có các ưu điểm sau:

 • Trọng lượng nhẹ: Đây là loại gạch bê tông có trọng lượng nhẹ nhất hiện nay. Bê tông khí chưng áp thuộc dòng bê tông siêu nhẹ, trọng lượng chỉ bằng 1/3 so với các loại gạch thông thường.

 • Khả năng cách âm; Loại gạch này có khả năng cách âm vượt trội gấp 6 lần so với loại vật liệu truyền thống.

 • Khả năng cách nhiệt, chống cháy, chống nóng với chỉ số EI240, loại gạch bê tông khí chưng áp Viglacera đạt tiêu chuẩn chống cháy cao gấp 2 đến 3 lần so với các vật liệu trồng trái tốt hiện nay.

 • Vật liệu xanh an toàn với môi trường: Đây là sản phẩm chính hãng do công ty Viglacera sản xuất từ các vật liệu xanh thân thiện với môi trường nên gạch Aac Viglacera hoàn toàn an toàn với người sử dụng.

 • Tiết kiệm chi phí: khi sử dụng loại gạch này sẽ giúp thi công công trình nhanh hơn hoàn thiện dễ dàng hơn tiết kiệm chi phí điện năng khi sinh hoạt.

 • Có độ chính xác cao: Do kích thước xây dựng khá lớn và được xây dựng theo đúng khi chuẩn nên việc xây dựng tường bằng gạch Aac Viglacera có độ chính xác cao tạo điều kiện để giảm thất thoát về lượng vữa trong việc chát phẳng mặt tường.

 • Độ bền vững cao: Đây là loại gạch có tính đồng nhất giúp bê tông được dưỡng hộ điều kiện hơi nước bão hòa với áp suất cao. Nhờ quá trình chưng áp này mà các thành phần hóa học cấu trúc, tinh tế giúp ổn định và tạo được kết cấu bền vững nên thường có độ bền theo độ thời gian. 

3. Ứng dụng của loại gạch bê tông nhẹ Viglacera

gạch bê tông nhẹ viglacera

Ứng dụng của loại gạch bê tông nhẹ Viglacera

Gạch bê tông nhẹ Viglacera được sử dụng rộng rãi cho mọi công trình. Do các đặc tính của loại gạch Aac Viglacera đem lại là giải pháp phù hợp nhất đối với các công trình như:

 • Các công trình cao tầng, chung cư, khách sạn, giúp giảm tải trọng giảm chi phí kết cấu, cải thiện công năng tòa nhà, bền vững theo thời gian.

 • Các công trình dân dụng, nhà ở, nhà xưởng, nhà kho, giảm chi phí đầu tư, đẩy nhanh tiến độ, hiệu quả cách âm cách nhiệt cho căn nhà.

 • Các công trình phòng Yoga, Karaoke, giúp cách âm, tránh xa cách ảnh hưởng của âm thanh từ bên ngoài.

 • Các công trình vệ sinh, phòng xông hơi, Sauna, Steam giúp cách nhiệt cao.

4. Kích thước của loại gạch bê tông khí chưng áp Viglacera

Một số kích thước tiêu chuẩn của gạch Aac Viglacera từ nhà máy Viglacera sản xuất bao gồm: 

 • Gạch AAC kích thước 600x200x100mm

 • Gạch AAC kích thước 600x200x150mm

 • Gạch AAC kích thước 600x200x200mm

gạch aac viglacera

Kích thước của loại gạch bê tông khí chưng áp Viglacera

Đây là ba kích thước tiêu chuẩn chính và được sử dụng nhiều tại các công trình xây nhà các công trình cao tầng. Ngoài ra loại gạch này cũng có các kích thước khác như: \

 • Gạch AAC 600x200x50mm: tức là chiều dày 50mm phù hợp đối với giải pháp chống nóng

 • Gạch AAC 600x200x300mm: để mua theo kích thước này bạn cần phải liên hệ để xem tình trạng hàng có sẵn hay không.

Để đặt kích thước gạch Aac Viglacera theo các tiêu chuẩn và nhu cầu của bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhà máy để được sản xuất. 

5. Một số lưu ý khi mua gạch Aac Viglacera

gạch bê tông khí chưng áp viglacera

Một số lưu ý khi mua gạch Aac Viglacera

Để đảm bảo bạn mua được gạch Aac Viglacera chính hãng cần phải chú ý một số thông tin sau:

 • Gạch bê tông khí chưng áp Viglacera được giặt giấu chìm Viglacera trên từng viên gạch Aac. 

 • Sản phẩm chính hãng được đóng pallet và quấn màng keo Viglacera theo tiêu chuẩn của nhà máy.

 • Sản phẩm của Viglacera được sử dụng công nghệ cao và vật liệu được tuyển chọn khắt khe. Mỗi viên gạch đều có màu trắng xám chính xác về kích thước, các viên gạch có màu xám đen hoặc màu xanh là sản xuất từ tro bay. Những viên gạch từ tro bay không phải là sản phẩm của nhà máy Viglacera.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến loại gạch Aac Viglacera đang làm mưa làm gió tại các công trình xây dựng hiện nay. Đây là loại gạch với nhiều ưu điểm nổi trội giúp công trình của bạn trở nên tối ưu hơn. Hi vọng những thông tin mà Vietnhatcorp cung cấp trên hữu ích với bạn giúp bạn lựa chọn được loại nguyên vật liệu tốt để xây dựng công trình giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa công trình.

Thông tin liên hệ:            

VIETNHATCORP.COM - Chuyên cung cấp sản phẩm cách âm - cách nhiệt – chống cháy   

661/21 Hà Huy Giáp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh   

Hotline: 0938709793 (Mr.Khai)- 0941820938

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner banner
© 2021 vietnhatcorp.com. Design web and SEO by FAGO AGENCY