messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0938709793

#1 Tấm Tiêu Âm Sonic Là Gì? Ưu Điểm, Ứng Dụng Ra Sao

Tấm tiêu âm sonic là gì? Lý do tấm tiêu âm Sonic ngày càng được sử dụng phổ biến? Các ứng dụng của tấm tiêu âm sonic hiện nay…

Tấm tiêu âm sonic ngay từ khi ra mắt tại thị trường Việt Nam đã nhanh chóng có mặt ở hầu hết các công trình lớn nhỏ khác nhau. Tại sao hiện nay nó lại được sử dụng phổ biến như vậy? Tất cả sẽ được chúng tôi giải mã một cách chi tiết nhất thông qua bài viết ngay dưới đây. Mời mọi người tham khảo để hiểu hơn về vật liệu này.

1. Tấm tiêu âm Sonic là gì?

Tấm tiêu âm Sonic hay còn được gọi với cái tên quen thuộc hơn là tấm tiêu âm AK Sona. Đây là loại vật liệu đã được dùng phổ biến tại khá nhiều các công trình hiện nay bởi khả năng hấp thụ và loại bỏ âm thanh cực tốt, ngay cả những âm thanh cao và trung tần

tấm tiêu âm sonic

Tìm hiểu chi tiết về tấm tiêu âm Sonic

Tấm tiêu âm Sonic được làm từ sợi polyester hoàn toàn nguyên chất bởi một quy trình sản xuất cực kỳ hiện đại. Ưu điểm nổi bật nhất của nó so với các loại khác đó chính là có trọng lượng khá nhẹ, dễ tạo hình, giảm thiểu tối đa các tác động không tốt của âm thanh đến người sử dụng. Chính vì những lý do trên mà tấm tiêu âm Sonic ngày càng góp mặt phổ biến hơn tại thị trường xây dựng, thi công Việt Nam.

2. Tại sao tấm tiêu âm Sonic được người dùng yêu thích sử dụng 

Tầm tiêu âm Sonic ngày càng được nhiều người quan tâm và có nhu cầu sử dụng bởi những lý do sau đây:

tấm tiêu âm sonic

Lý do tấm tiêu âm Sonic được sử dụng phổ biến

2.1 Tấm tiêu âm Sonic bảo vệ môi trường sinh thái 

Nguyên liệu để tạo nên tấm tiêu âm Sonic đó chính là các chai nhựa đã qua sử dụng. Việc tái sử dụng này sẽ giúp cho môi trường sinh thái của con người ngày càng được cải thiện hơn.

2.2 Tấm tiêu âm Sonic bền và có chi phí bảo trì thấp 

Qua đánh giá của những người đã từng sử dụng tấm tiêu âm Sonic thì đây là sản phẩm có thể nói khá bền bỉ và có khả năng biến dạng thấp. Tất cả các chi phí về bảo trì tấm tiêu âm Sonic đặc biệt là việc vệ sinh đều thấp do người sử dụng chỉ cần dùng máy hút bụi là đã có thể làm sạch hoàn toàn. 

2.3 Khả năng tiêu âm tốt 

Mặc dù cấu trúc của tấm tiêu âm Sonic khá mỏng so với các loại tiêu âm khác nhưng nó vẫn đạt được tỷ lệ hấp thụ âm thanh cực tốt. Cộng với ưu điểm nổi trội là có trọng lượng khá nhẹ mà tấm tiêu âm AK Sona ngày càng được ưa chuộng.

2.4 Khả năng điều tiết độ ẩm 

Bởi được làm từ các sợi nhựa mà tấm tiêu âm Sonic có khả năng hấp thụ độ ẩm tốt từ bên ngoài môi trường và giải phóng nó lại một lần nữa. Chất xơ không giữ và ngậm nước do vậy nấm mốc không có môi trường tốt để phát triển

2.5 Tấm tiêu âm Sonic không có mùi 

Trên thực tế thì các tấm tiêu âm Sonic đều hoàn toàn không có mùi như nhiều loại tiêu âm khác. Điều đó sẽ không tạo cảm giác khó chịu cho người sử dụng.

2.6 Tấm tiêu âm Sonic khá bền màu 

Công nghệ nhuộm màu của tấm tiêu âm Sonic đó chính là việc nhuộm vào tất cả các sợi nhựa trước khi nén thành một tấm vì thế khả năng bay màu là khó có thể xảy ra. Cũng chính là lý do này mà sản phẩm có thể đạt được những yêu cầu cao nhất của tất cả các dự án xây dựng khó tính nhất.

2.7 Tấm tiêu âm Sonic có khả năng chống cháy 

Đối với tất cả các công trình xây dựng thì việc giảm thiểu khả năng cháy nổ là vô cùng quan trọng. Hiện nay tấm tiêu âm Sonic đã đáp ứng được hầu hết các tiêu chuẩn chống cháy của Châu Âu vì vậy sử dụng nó cũng là một trong những biện pháp chống cháy nổ hiệu quả.

3. Ứng dụng tấm tiêu âm Sonic trong đời sống 

Hiện nay tấm tiêu âm Sonic đã được ứng dụng ở hầu hết các công trình thi công, phổ biến nhất có thể kể đến những trường hợp như sau:

tấm tiêu âm sonic

Các ứng dụng của tấm tiêu âm Sonic trong đời sống

  • Sử dụng tấm tiêu âm Sonic để giảm thiểu tối đa tiếng ồn từ bên ngoài vào không gian làm việc hoặc phòng họp

  • Sử dụng tấm tiêu âm Sonic để loại bỏ tất cả các âm thanh tạp âm trong những không gian đòi hỏi về chất lượng âm thanh cao như phòng karaoke, phòng ghi hình, phòng thu âm,...

  • Đặc biệt tấm tiêu Sonic được sử dụng phổ biến nhất tại những không gian đòi hỏi sự yên tĩnh như phòng làm việc, phòng học, phòng ngủ,...

Có thể đánh giá tấm tiêu âm Sonic ngày càng đóng góp một vai trò quan trọng trong các dự án thi công của Việt Nam hiện nay. Còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng ngay tấm tiêu âm Sonic trong không gian sống của bạn.

4. Kết luận 

Trên đây là toàn bộ phần tổng hợp chi tiết và cụ thể nhất của chúng tôi về tấm tiêu âm Sonic. Hy vọng đó là những thông tin hữu ích dành cho tất cả mọi người và mang đến những gợi ý thú vị cho các công trình thi công của bạn. Hãy thường xuyên theo dõi Website để luôn cập nhật được những tin tức mới nhất mà chúng tôi đăng tải hàng ngày.

Thông tin liên hệ:

VIETNHATCORP.COM - Chuyên cung cấp sản phẩm cách âm - cách nhiệt – chống cháy

661/21 Hà Huy Giáp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938709793 (Mr.Khai)- 0941820938

Fanpage: https://www.facebook.com/cachnhietcorp/ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner banner
© 2021 vietnhatcorp.com. Design web and SEO by FAGO AGENCY