messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0938709793

#Cách Xây Tường Chống Nóng Cách Âm Cách Nhiệt Hiệu Quả

Ngôi nhà hoàn thiện đảm bảo nhiều tiêu chí, trong đó cách xây tường chống nóng cách âm cách nhiệt hiệu quả đang được nhiều người quan tâm, cùng khám phá qua bài viết sau đây nhé!

Ngôi nhà hoàn thiện đảm bảo nhiều tiêu chí, trong đó cách xây tường chống nóng cách âm cách nhiệt hiệu quả đang được nhiều người quan tâm, cùng khám phá qua bài viết sau đây nhé!

1. Vì sao cần xây tường chống nóng cách âm cách nhiệt

Đa số các công trình xây dựng ngay từ giai đoạn thiết kế đã đặt việc xây tường chống nóng cách âm cách nhiệt lên hàng đầu, bởi vì thời tiết nắng nóng diễn làm cho không khí trong  không gian sống trở nên ngột ngạt, khó thở và không hề dễ chịu chút nào. Việc xây tường chống nóng, xây tường cách nhiệt mang lại cảm giác thoải mái, thư thái, dễ chịu cho mọi người. Tạo không gian sống xanh, nâng cao sức khỏe, cải thiện đời sống cho mọi thành viên trong gia đình của mình.

xây tường chống nóng

 Xây tường chống nóng, cách nhiệt mang lại cảm giác thoải mái,dễ chịu

2. Cách xây tường chống nóng, cách âm cách nhiệt hiệu quả 

Hiện nay có nhiều cách lựa chọn để xây tường chống nóng, xây tường cách âm cách nhiệt. Một số cách phổ biến sau:

2.1. Cách xây tường chống nóng, cách âm cách nhiệt sử dụng gạch block

Đây được đánh giá là một trong những cách hiệu quả nhất để tường chống nóng, cách âm cách nhiệt cho công trình xây dựng. Nó phù hợp với thi công văn phòng,nhà dân ở trong phố. Nó có khả năng cách nhiệt rất tốt.

Cách làm: Thực hiện xây bức tường gạch block có độ dày khoảng từ  25 đến 30cm . Như vậy hiệu quả đảm bảo chống nóng, cách âm cách nhiệt rất cao.

Cách xây tường chống nóng, cách nhiệt bằng gạch block

2.2. Cách xây tường chống nóng, cách âm cách nhiệt bằng gạch rỗng 4 lỗ hoặc 6 lỗ 2 lớp tường.

Gạch rỗng 4 lỗ hoặc 6 lỗ là nguyên vật liệu chính trong việc thi công xây dựng. Nó có nhiều ưu điểm, trong đó việc xây tường cách âm cách nhiệt có hiệu quá tối ưu là việc xây 2 lớp tường với gạch rỗng 4 lỗ hoặc 6 lỗ nghiêng thành hàng. Thợ xây thực hiện xây bức tường khoảng 330mm bằng 2 lớp gạch rỗng có độ dày110mm,. Gạch được xây 2 hàng song song, ở giữa 2 hàng gạch khoảng 10cm hãy để 1 khoảng trống khe tường tạo cho gió đi qua. Nếu không gia cố móng mà thực hiện luôn việc xây dựng theo kết cấu móng của nhà bình thường thì sẽ gây ra hiện tượng tường dễ bị sụp đổ. Do đó, khi tiến hành làm ta phải tính toán và đưa ra giải pháp gia cố móng nhà phù hợp. Nếu việc gia cố móng chắc chắn thì việc đảm bảo tường cách nhiệt bền vững và hoạt động hiệu quả sẽ được hiệu quả và bền lâu.

xây tường cách nhiệt

Xây tường chống nóng, cách âm cách nhiệt bằng gạch rỗng 4 lỗ hoặc 6 lỗ

2.3. Cách xây tường chống nóng, cách âm cách nhiệt sử dụng những vật liệu cách nhiệt khác.

Ngoài cách xây tường chống nóng, xây tường cách âm cách nhiệt ở trên các bạn cũng có thể khắc phục việc nắng nóng, ồn ào bằng việc sử dụng các nguyên vật liệu chống nóng. Một số vật liệu tiêu biểu như túi khí cách nhiệt, tấm xốp tráng bạc cách nhiệt, xốp chống nóng XPS hay xốp cách nhiệt mái tôn EPS.

  • Túi khí cách nhiệt: 

Có bề mặt trên cùng đã được oxy hóa phủ, bao phủ bởi lớp màng nhôm nguyên chất, bên dưới là lớp nhựa tổng hợp Polyethylene chứa túi khí. Dưới sự tác dụng của loại túi này thì bức xạ nhiệt ra bên ngoài và ngăn chặn hấp thụ nhiệt rất tốt.

  • Tấm xốp tráng bạc cách nhiệt hay còn gọi là xốp cách nhiệt OPP: 

 Loại xốp này gồm có 2 lớp PE dán màng, lớp OPP đã qua xử lý oxy hóa. Cả 2 lớp này được dính với nhau bằng keo chuyên dụng trong ngành xây dựng.

xây tường cách âm cách nhiệt

Một số vật liệu tiêu biểu như túi khí cách nhiệt, tấm xốp tráng bạc cách nhiệt

  • Xốp chống nóng XPS:

Vật liệu chủ chốt là nhựa Polystyrene. Đây là loại xốp có cấu trúc hàn kín, có bọt và được dùng phần lớn ở các nhà mái tôn hay nhà xưởng nên phù hợp để xây tường cách âm cách nhiệt và xây tường chống nóng.

  •  Xốp cách nhiệt mái tôn EPS:

 Loại xốp này được làm từ hạt Expandable PolyStyrene EPS resin cao cấp và rất được ưa chuộng. Nó khá nhẹ nên việc thi công, lắp đặt rất dễ. Vì vậy, nguyên vật liệu này được dùng rất nhiều khi xây tường chống nóng cách âm cách nhiệt 

cách xây tường chống nóng

Việc xây tường 2 lớp mang lại hiệu quả chống nóng cao

3. Xây tường chống nóng cách âm cách nhiệt ở đâu chất lượng, hiệu quả và uy tín

Chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên sản xuất, thương mại, cung cấp và thi công các sản phẩm Panel cách nhiệt do công ty thiết kế. Hiện nay, lượng khách hàng đang sử dụng mua sản phẩm và dịch vụ thi công của chúng ngày càng lớn. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ này ở khắp nơi trên đất nước với nhiều sản phẩm uy tín, chất lượng. Đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm tận tình, săn sóc làm cho ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Bài viết trên đây là những thông tin được chúng tôi chia sẻ để các bạn tham khảo về cách xây tường chống nóng cách âm cách nhiệt uy tín, hiệu quả. Hy vọng qua những thông tin nêu trên, sẽ giúp cho các bạn có được ngồi đáng mơ ước. Mức nhiệt độ trong môi trường sống hàng ngày luôn ôn hòa, đạt tiêu chuẩn cao khi thực hiện cách xây tường chống nóng.

Nếu bạn có nhu cầu. hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau đây:

Thông tin liên hệ:

VIETNHATCORP.COM - Chuyên cung cấp sản phẩm cách âm - cách nhiệt – chống cháy

661/21 Hà Huy Giáp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938709793 (Mr.Khai)- 0941820938

Fanpage: https://www.facebook.com/cachnhietcorp/ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner banner
© 2021 vietnhatcorp.com. Design web and SEO by FAGO AGENCY