messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0938709793

# Nên Sử Dụng Loại Xi Măng Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

Hiện nay, nhu cầu xây dựng một ngôi nhà bền vững với chi phí hợp lý đang tăng mạnh, đặc biệt là đối với các cặp đôi còn trẻ, mới thành lập gia đình. Để xây dựng được một ngôi nhà tốt, bền vững với chi phí thấp thì không thể bỏ qua công đoạn lựa chọn nguyên vật liệu, cụ thể là xi măng. Trong bài viết này, hãy cùng Vietnhatcorp tìm hiểu một số loại xi măng nào tốt nhất hiện nay nhé.

1. Xi măng Cotec

xi măng nào tốt nhất hiện nay

Xi măng Cotec

Khi nhắc đến các loại xi măng nào tốt nhất hiện nay thì không thể bỏ qua loại xi măng Cotec. Thương hiệu Cotec đã có mặt tại thị trường Việt Nam vào năm 2003 và là một trong những loại xi măng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Loại xi măng này được đánh giá khá cao về chất lượng và đầu tư chiều sâu nên được rất nhiều kỹ sư xây dựng lựa chọn.

Gần đây nhất, Cotec mới tung ra thị trường một loại xi măng mới với chất lượng được nâng cấp. Loại xi măng này được dùng cho các trạm trộn bê tông tươi có cường độ nén cao. Sản phẩm mới này khá thành công cùng với những sản phẩm và hệ thống được phân phối rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam đặc biệt là khu vực phía Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Đồng Nai, Bình Dương, Long An,...

2. Xi măng Chinfon

xi măng nào tốt nhất hiện nay

Xi măng Chinfon

Chinfon là loại xi măng hỗn hợp (PCB) thông dụng, có mặt trong hầu hết các công trình xây dựng ở phía Bắc nước ta. Loại xi măng này được sử dụng cho tất cả các công trình từ công đoạn đổ móng cho đến các công tác xây dựng và hoàn thiện.

Để giải đáp thắc mắc xi măng nào tốt nhất hiện nay thì bạn không thể bỏ qua loại xi măng Chinfon này được. Xi măng Chinfon PCB được đánh giá là có chất lượng đồng nhất và độ dẻo tốt. Các thành phần từ xi măng này đều có bề mặt láng mịn, tính chống thấm tốt, đáp ứng được các tiêu chí ngày càng cao trên thị trường.

Loại xi măng Chinfon này được sản xuất theo tiêu chuẩn TCVN 6260:1997 và có chứng nhận từ tổ chức Quacert phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 6260:2009. Đó là lý do tại sao mà loại xi măng Chinfon này được nhiều người sử dụng đến vậy.

3. Xi măng Holcim Vietnam

xi măng nào tốt nhất hiện nay

Xi măng Holcim Vietnam

Holcim Vietnam được thành lập vào năm 1994 và được mọi người biết đến như là một nhà cung cấp các nguyên vật liệu hàng đầu của Việt Nam bao gồm xi măng, bê tông tươi, cốt liệu, các dịch vụ xây dựng khác. Hoạt động kinh doanh chủ yếu của doanh nghiệp này là ở khu vực phía Nam nước ta.

4. Xi măng Insee Pomihoa

xi măng nào tốt nhất hiện nay

Xi măng Insee Pomihoa

Xi măng Pomihoa là loại xi măng mà bạn không thể bỏ qua khi tìm hiểu xi măng nào tốt nhất hiện nay. Đây là một trong những loại xi măng được sản xuất theo dây chuyền thiết bị đồng bộ, công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn về chất lượng của châu Âu. Hiện nay, có 2 dây chuyền sản xuất xi măng Pomihoa với công suất lên đến 2 triệu tấm xi măng mỗi năm, lò nung Clinker có công suất là 5000 tấn mỗi ngày. Trong đó, sử dụng nhiều nhất là loại xi măng Insee. Loại xi măng này cho ra bê tông nền móng cực kỳ bền chắc, vữa tô dẻo hơn, cho bề mặt bền chắc hơn. Bên cạnh đó, cường độ sớm cao và thi công nhanh, chất lượng ổn định nên loại xi măng này cũng được nhiều người lựa chọn.

5. Xi măng Hà Tiên 1

xi măng nào tốt nhất hiện nay

Xi măng Hà Tiên 1

Xi măng Hà Tiên là loại xi măng rất phổ biến hiện nay với nhiều công dụng như đổ bê tông móng, sàn, cột, đà, trộn vữa xây, vữa tô, ốp gạch đá hoặc cán nền. Loại xi măng này được đánh giá là đa dụng sản xuất phù hợp với tiêu chuẩn TCCS 22:2012/XMHT dựa trên TCVN 6260:2009 và ASTM C1157. Bên cạnh đó, tính năng công tác và khả năng bơm cho bê tông của loại xi măng này cũng khá cao nên được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng.

6. Xi măng Phúc Sơn

xi măng nào tốt nhất hiện nay

Xi măng Phúc Sơn

Công ty Phúc Sơn đã nhập khẩu các thiết bị sản xuất hiện đại đến từ Châu Âu như máy nghiền, lò đốt,...để sản xuất ra các loại xi măng tốt nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Điều này cũng giúp giảm vận hành các máy nghiền vào giờ cao điểm, chỉ dùng số thiết bị chiếu sáng,...

Xi măng Phúc Sơn được các chuyên gia xây dựng đánh giá khá cao về chất lượng, khả năng chịu nén cực kỳ tốt. Bên cạnh đó, loại xi măng của công ty này ít có hiện tượng bị gãy nứt do nhiệt, giữ nước tốt, khả năng chống thâm cực cao, đem lại thẩm mỹ cho công trình. Các loại xi măng của công ty này còn có khả năng ngăn chặn được sự xâm thực của nước biển, tác động của sương muối,...rất phù hợp với điều kiện thời tiết của Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm xi măng nào tốt nhất hiện nay thì đừng bỏ qua loại xi măng này nhé!

7. Kết luận

Trên đây là bài viết tổng hợp một số loại xi măng tốt nhất được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng để giải đáp thắc mắc xi măng nào tốt nhất hiện nay. Vietnhatcorp hy vọng những thông tin trên hữu ích đối với bạn, giúp bạn lựa chọn được loại xi măng tốt cho công trình của mình.

Thông tin liên hệ:

VIETNHATCORP.COM - Chuyên cung cấp sản phẩm cách âm - cách nhiệt – chống cháy

661/21 Hà Huy Giáp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0938709793 (Mr.Khai)- 0941820938

Fanpage: https://www.facebook.com/cachnhietcorp/ 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

banner banner
© 2021 vietnhatcorp.com. Design web and SEO by FAGO AGENCY